Vụ đánh bom Ai Cập: Thi thể chồng về đến Nha Trang, vợ còn chữa trị bên đất khách

Thi thể ông Trần Hóa Khánh – một trong 3 nạn nhân xấu số thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Ai Cập – đã được đưa về Nha Trang để gia đình lo hậu sự. Vợ ông Khánh vẫn còn ở lại để chữa trị.

Vụ đánh bom Ai Cập: Thi thể chồng về đến Nha Trang, vợ còn chữa trị bên đất khách Ảnh 1

Thi thể ông Khánh được đưa về Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa – Ảnh: A.B

Sáng 7.1, bà Nguyễn Thị Anh Thư, Bí thư Đảng ủy P.Phước Tiến (TP.Nha Trang) cho biết thi thể ông Trần Hóa Khánh (SN 1961) – một trong 3 nạn nhân xấu số thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Ai Cập – đã được đưa về Nha Trang, chuyển đến Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Nhiều người đã đến chia sẻ nỗi đau với người thân gia đình nạn nhân. Theo bà Anh Thư, sáng mai 8.1, đại diện chính quyền địa phương cũng sẽ đến viếng, tiễn đưa ông Khánh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ông Khánh quê Thanh Hóa, nhưng hiện sống tại Nha Trang trong căn nhà ở đường Trịnh Phong, P.Phước Tiến. Bố mẹ ông Khánh cũng sống chung tại căn nhà này.

Bà Anh Thư cho biết mẹ ông Khánh đã lớn tuổi, để tránh có những biến động về tâm lý nên gia đình vẫn chưa cho mẹ ông Khánh biết về sự việc.

Trong vụ đánh bom ở Ai Cập, gia đình ông Khánh phải chịu những nỗi đau lớn. Ông Khánh không may thiệt mạng, còn vợ ông là bà Lê Thị Ngọc Hà cùng chuyến đi Ai Cập với chồng cũng bị thương nặng ở chân.

“Vợ ông Khánh do sức khỏe còn yếu và còn cần được điều trị nên vẫn chưa về nước”, bà Nguyễn Thị Anh Thư cho biết thêm.

Nguyễn Chung

Theo Thanhnien.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Những ai sẽ được tăng lương từ ngày 1/7/2019?

Đi làm ngày Giỗ tổ Hùng Vương được hưởng thêm 300% tiền lương

Nhặt được vàng trong bao lúa: Mỗi người được chia 18,5 triệu đồng

Loading...