Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm

Loạt ảnh mới được thực hiện bên bể bơi của Ngân Anh và dàn thí sinh Miss Intercontinental 2018 vấp phải những ý kiến trái chiều.

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 1

Những ngày qua, dàn thí sinh Miss Intercontinental liên tục bị chê ngoại hình kém sắc, trang phục, make-up xuề xòa khi xuất hiện trước ống kính. Những hình ảnh không được chau chuốt cẩn thận trước khi đăng tải khiến nhiều cô gái mất điểm. Do đó, chất lượng cuộc thi cũng không được đánh giá cao.

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 2

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh có mặt trong bộ hình áo tắm mới nhất do Missosology thực hiện. Cô thuộc nhóm thí có hình thể cân đối với số đo ba vòng 87-57-97. Vì mang tiếng đi thi chui, không được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Ngân Anh liên tiếp gặp sóng gió những ngày qua. Cô đã trải qua các phần thi trình diễn đầm dạ hội, trang phục dân tộc nhưng chưa có thành tích. Thậm chí, bộ cánh mang hình tượng Mẹ Âu Cơ mà cô mang đến cuộc thi còn bị nhận xét gợi cảm quá mức.

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 3

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 4

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 5

Một số thí sinh ghi điểm trong bộ ảnh này nhờ hình thể thon gọn, cách tạo dáng tự nhiên, biểu cảm khá tốt. Đây cũng là những cô gái lựa chọn trang phục chụp hình phù hợp, giúp tôn dáng, make-up chỉn chu.

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 6

Tuy nhiên, một nhóm thí sinh khác vẫn để lộ nhược điểm vóc dáng kém thon gọn, trong đó có thí sinh Canada – Alice Li. Cô năm nay 24 tuổi, là chuyên viên cấp cao tại công ty kiểm toán ở Canada.

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 7

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 8

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 9

Các ứng viên với nhan sắc trung bình, tiếp tục gây thất vọng của Hoa hậu Liên lục địa. Dù đã trải qua 47 lần tổ chức, mỗi mùa đều thu hút khoảng trên dưới 80 thí sinh, đến nay Miss Intercontinental vẫn không được ghi nhận vào top 5 đấu trường nhan sắc lớn.

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 10

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 11

Hai thí sinh của khu vực châu Á mất điểm vì hình thể mảnh mai, thiếu sức hút. Các cô gái cũng không chăm chút kiểu tóc, trang điểm sao cho ấn tượng trước truyền thông.

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm Ảnh 12

Thí sinh này bị nhận xét tạo dáng kém duyên, khiến tổng thể trở nên xấu trước ống kính. Hiện, các vòng thi chính của Hoa hậu Liên lục địa đều đã diễn ra. Khoảng một tuần nữa, đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Philippines.

Ly NguyễnẢnh: Missosology

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Trước Ngọc Trinh, mỹ nhân Việt diện gì tới dự thảm đỏ Cannes?

Sự nửa vời của 'Vợ ba' và hệ lụy ít ai lường đến

Khoe thân ở LHP Cannes, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'làm xấu mặt showbiz'

Loading...