Lớp trưởng bị vu oan vào khách sạn cùng cô giáo ở Bình Thuận đã đi học trở lại

Thông tin này được ông Đinh Văn Tuân, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ cho biết. Cụ thể, ngày 14/3, em Mẫn (lớp trưởng lớp 10A3) đã quay lại trường học.

Như trước đó chúng tôi đã đưa tin, trong vụ việc xôn xao thông tin cô giáo bị chồng tố cùng nam sinh lớp 10 vào khách sạn, em Trần Công Mẫn, lớp trưởng lớp 10A3 Trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) là người bị hiểu lầm.

Sau khi dư luận dấy lên tin đồn, em Mẫn đã lâm vào khủng hoảng, nhiều ngày không muốn đến trường, bị stress, tiều tụy.

Lớp trưởng bị vu oan vào khách sạn cùng cô giáo ở Bình Thuận đã đi học trở lại Ảnh 1

Trường THPT Nguyễn Huệ (Bình Thuận) – nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, theo Hiệu trưởng Đinh Văn Tuân, vào ngày 14/3, em Mẫn đã đi học trở lại. Hiện tại, Mẫn đã ổn định tâm lý, hòa nhập tốt với các bạn.

“Nhà trường cũng mong các kênh truyền thông, cũng như mạng xã hội hạn chế đưa tin về vụ việc này mà chờ kết luận điều tra cuối cùng của cơ quan công an. Qua đó để các em học sinh được tập trung vào việc học tập”, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ trên báo VietNamNet.

Lớp trưởng bị vu oan vào khách sạn cùng cô giáo ở Bình Thuận đã đi học trở lại Ảnh 2

Nam sinh vô tội vô tình bị kéo vào vụ ồn ào.

Theo nguồn tin từ VTC News, hiện tại, cán bộ, giáo viên nhà trường vẫn đang tiếp tục cố gắng ổn định việc dạy học diễn ra. Trong vụ việc em Mẫn bị hiểu lầm, lãnh đạo nhà trường và Sở giáo dục cũng đã đến tận nhà động viên em Mẫn.

Được biết, thường ngày trên lớp, Mẫn là một lớp trưởng giỏi, tích cực, năng nổ trong các phong trào học tập cũng như hoạt động của lớp, của trường.

Trước đó, học sinh Trần Công Mẫn bị các bạn học sinh cùng khóa lớp 10 và các khóa trên dùng những từ ngữ miệt thị làm em bị sốc tâm lý nặng do tin rằng, Mẫn chính là người có tên viết tắt trong vụ việc bị nhiều trang mạng đưa tin vào chung khách sạn cùng cô giáo.

Tuy nhiên, sau đó lãnh đọa nhà trường đã chính thức lên tiếng đính chính.

Hiện vụ việc vẫn chờ kết luận chính thức từ cơ quan điều tra.

Vương Phi (TH)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hãy dũng cảm để con không là học sinh giỏi !

Chờ cải cách giáo dục thì con về nhà chồng rồi!

Phần thưởng cho học sinh: Tặng tiền, quà hay niềm tin?

Loading...