Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng?

Ngoài những điểm đến quanh thành phố như cầu Rồng và cầu Tình Yêu, Đà Nẵng còn nhiều điểm đến đa dạng, chờ du khách khám phá.

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 1

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 2

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 3

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 4

ngọn hải đăngcông viên Kỳ quan Thế giơíbãi biển Mỹ Khêcông viên biển Đông Sau thời gian di chuyển với máy bay hay chuyến xe dài, ngày đầu tiên đến Đà Nẵng, bạn hãy “tráng miệng” nhẹ nhàng với những điểm đến trong thành phố. Một số điểm đến nằm khá gần nhau như ngọn hải đăng ở chân cầu Thuận Phước, công viên Kỳ quan Thế giới, bãi biển Mỹ Khê và công viên biển Đông. Ảnh: lidamen1996, visatrungquocday, goldenbaydanang, p.q.n.

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 5

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 6

Cầu Tình Yêucầu Rồng Cầu Tình Yêu nằm ngay gần cầu Rồng. Bạn có thể đến đây vào lúc hoàng hôn hoặc tối. Lưu ý, cầu Rồng sẽ phun nước và phun lửa vào lúc 21h tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Nếu chuyến đi rơi đúng vào dịp này, bạn không nên bỏ lỡ. Ảnh: ciu_house, chi_bi_98

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 7

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 8

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 9

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 10

Bà Nà Hill Ngày thứ 2, bạn có thể đến , cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía tây nam. Thời điểm thích hợp để khám phá và vui chơi là từ 7-18h. Là một trong những điểm đến hút khách bậc nhất Đà Nẵng với khí hậu quanh năm mát mẻ, Bà Nà Hill sẽ “đãi” bạn những giây phút vui vẻ tại khu giải trí Fantasy Park, bảo tàng tượng sáp, khu làng Pháp và cầu Vàng… Ảnh: _3011nganmakeup_, starrholic, msnunenune, Phạm Mai Linh.

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 11

Đến tối, du khách có thể tiếp tục khám phá ẩm thực và những con đường trong thành phố hay đơn giản là dành thời gian ngắm nhìn sông Hàn. Ảnh: iStaydanang.

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 12

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 13

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 14

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 15

Ngũ Hành Sơn Ngày thứ 3, bạn có thể đến thăm khu . Nếu không tham quan các làng nghề điêu khắc đá, bạn chỉ tốn khoảng nửa ngày. Ảnh: vietnamwonders, hoang_tuyett, jessica_rose19, llipodieulinh.

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 16

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 17

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 18

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 19

phố cổ Hội An Sau đó, thời gian còn lại, bạn hãy dành để khám phá (Quảng Nam). Cách Đà Nẵng khoảng 40 km, du khách hoàn toàn có thể khám phá nơi đây trong ngày. Cổ thị bên sông đẹp nhất khi về đêm. Bạn đừng nên bỏ lỡ. Ảnh: hoian.danang.photographer, maribella_sea, letsnailmoscow, lavenderforbrunch.

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 20

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 21

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 22

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 23

Upside Down Worldbảo tàng tranh 3Dnhà văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng Ngày cuối cùng, bạn có thể dành thời gian mua quà cho bạn bè và người thân hoặc đến vui chơi tại nhà đảo ngược Upside Down World, bảo tàng tranh 3D và nhà văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng. Ảnh: Art In Paradise, thuthaodoan, Upside Down World Đà Nẵng, anhtho_pham.

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 24

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 25

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 26

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 27

bán đảo Sơn Trà Nếu không thích những địa điểm trên, bạn có thể thay thế bằng một số điểm đến khác như , nơi được ví như lá phổi xanh của Đà Nẵng. Ngoài chùa Linh Ứng và đỉnh Bàn Cờ, du khách đừng quên đến thăm cây đa nghìn năm, bãi Obama, ngọn hải đăng và mũi Nghê, nơi đón bình minh đầu tiên của Đà Nẵng. Thời điểm thích hợp nhất để đến đây là từ tháng 3 đến tháng 9. Trong khi đó, nếu đi vào mùa đông, bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển khi thời tiết xuất hiện sương mù. Ảnh: judink, phuongminhminh1212, thutrang107, nguyen_thu1011

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 28

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 29

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 30

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 31

Rạn Nam Ô đèo Hải Vân Rạn Nam Ô nổi tiếng với bãi đá rêu xanh nằm trên đường đi từ Đà Nẵng đến đèo Hải Vân. Ảnh: be.hoaii26, dicungem, huyentrang2891, hnth_99.

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 32

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 33

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 34

Đi đâu chơi nếu có 4 ngày ở Đà Nẵng? Ảnh 35

Cù Lao Chàm Đối với đảo , bạn có thể chọn đi qua đêm hoặc đi trong ngày. Thời gian đẹp nhất để tới đây là từ 8-15h hàng ngày. Ảnh: kieuoanh.oanh_, vivianvivi_92, meo.banny.

Kim Ngân

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Chuyện lạ ở Kiên Giang: Cây dừa nằm mà vẫn ra nhiều trái, ai cũng mê

Đà Lạt và 9 điểm đến trong nước 'hot' nhất dịp nghỉ 30/4, 1/5

Quảng Bình đẹp quên lối về qua ảnh check-in của giới trẻ

Loading...