Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ khi anti-fan dọa ném ma túy vào nhà để hãm hại

‘Ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng không ngại dằn mặt kẻ dọa ném ma túy vào nhà mình.

Sáng 12.4, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp lại bình luận ác ý đến từ anti-fan kèm theo những dòng chữ thể hiện sự tức giận.

Cụ thể, trong một bài viết trên mạng xã hội, có khán giả đã để lại bình luận: “Nhà nước vừa tịch thu một số lượng lớn ma túy, giờ cứ xem thằng ca sĩ nào hay khoe tiền tỷ, liệng vô nhà nó một ít rồi còng đầu, tịch thu tài sản như thằng Đàm Vĩnh Hưng chẳng hạn, khỏi tiêu tốn ngân khố nhà nước”.

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ khi anti-fan dọa ném ma túy vào nhà để hãm hại Ảnh 1

Đọc được dòng bình luận này, Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ cho rằng đây là một ý kiến đến từ người “vô nhân tính, mất dạy” khi có những suy nghĩ hãm hại và hủy diệt cuộc sống của người khác.

Vốn là một người thẳng tính, trước những dòng chữ này, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc: “Tôi mà có bị gì thì trước tiên hãy kết tội và lôi đầu thằng trời đánh này ra điều tra xem nó là ai mà có những tư vấn kiểu dắt mũi nhà nước để hại dân như thế này nha cả cộng đồng và dư luận xã hội ơi! Rõ ràng nó cũng đang đánh giá thấp chính quyền Việt Nam nên mới “tư vấn ngu” như thế”.

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ khi anti-fan dọa ném ma túy vào nhà để hãm hại Ảnh 2

Đối với giới nghệ sĩ, việc anti-fan để lại những bình luận chửi bới, công kích không phải là việc quá xa lạ. Họ thường xuyên nhận về những dòng chữ không hay về mình đến từ cộng đồng anti-fan. Nhiều nghệ sĩ “ngoảnh mặt làm ngơ” nhưng cũng không ít nghệ sĩ thẳng thắn lên tiếng “phản pháo” lại những bình luận ác ý như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Thân Thúy Hà, Nam Thư…

Châu Anh

Theo Danviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Trước Ngọc Trinh, mỹ nhân Việt diện gì tới dự thảm đỏ Cannes?

Sự nửa vời của 'Vợ ba' và hệ lụy ít ai lường đến

Khoe thân ở LHP Cannes, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'làm xấu mặt showbiz'

Loading...