Cháy cửa hàng giày dép sát chợ Vườn Hoa ngày 27 Tết, tiểu thương hú vía

Một tiệm kinh doanh giày dép gần chợ Vườn Hoa (ở Thanh Hóa) bất ngờ bốc cháy sáng nay1-2 (tức 27 Tết) khiến nhiều tiểu thương trong chợ hoảng sợ.

Sáng nay 1-2, tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã điều 2 xe chữa cháy và nhiều cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường nhanh chóng khống chế, dập tắt đám cháy tại cửa tiệm bán giày dép trên phố Lê Thị Hoa, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Cháy cửa hàng giày dép sát chợ Vườn Hoa ngày 27 Tết, tiểu thương hú vía Ảnh 1

Hiện trường tầng 3 ngôi nhà – nơi xảy ra vụ cháy

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng ngày 1-2 (tức 27 Tết) tại cửa hàng kinh doanh giày dép ở số 116 đường Lê Thị Hoa. Người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng nên đã gọi cho chủ nhà và lực lượng Cảnh sát PCCC tới dập lửa.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ tỉnh này đã huy động 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn cùng 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy và giúp chủ nhà đưa hàng hóa ở tầng 1-2 ra ngoài.

Sau 30 phút nỗ lực chữa cháy, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn không để cháy lan xuống các tầng khác và những nhà bên cạnh.

Cháy cửa hàng giày dép sát chợ Vườn Hoa ngày 27 Tết, tiểu thương hú vía Ảnh 2

Vụ cháy khiến nhiều người kéo tới xem, đặc biệt là các tiểu thương buôn bán sát chợ Vườn Hoa

Được biết, ngôi nhà xảy ra vụ cháy nằm cạnh chợ Vườn Hoa (là trung tâm chợ buôn bán lớn và sầm uất ở TP Thanh Hóa) nên khi hỏa hoạn xảy ra, rất nhiều tiểu thương đang buôn bán trong chợ nháo nhác lo sợ. Rất may đám cháy đã được khống chế.

Hiện nguyên nhân dẫn tới hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh

Theo Nld.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Những ai sẽ được tăng lương từ ngày 1/7/2019?

Đi làm ngày Giỗ tổ Hùng Vương được hưởng thêm 300% tiền lương

Nhặt được vàng trong bao lúa: Mỗi người được chia 18,5 triệu đồng

Loading...