Bảo vệ Ga Sài Gòn bị tố lừa tiền, lấy xe máy của khách

Ngoài bị tố nhận xe nhưng không gửi, ông Tr. còn bị cảnh sát điều tra về hành vi chiếm đoạt tiền của khách nhờ mua vé tàu Tết.

Ngày 7/1, cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP.HCM, cho biết đơn vị này đang thụ lý đơn của nhiều nạn nhân tố giác một nam bảo vệ Ga Sài Gòn lừa đảo, chiếm đoạt tiền, xe máy.

Bảo vệ Ga Sài Gòn bị tố lừa tiền, lấy xe máy của khách Ảnh 1

Nhiều nạn nhân tố bị nhân viên bảo vệ Ga Sài Gòn lừa đảo. Ảnh: Lê Trai.

Theo đó, nhiều người dân đến Ga Sài Gòn nhưng không mua được vé về quê đón Tết Nguyên đán. Khi thấy ông L.T.Tr. mặc đồng phục bảo vệ, các nạn nhân hỏi thăm thì được người đàn ông này nhận lời mua giúp vé. Tin tưởng nam bảo vệ, một số người chuyển cho người này số tiền từ 5 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, các nạn nhân sau đó liên lạc lấy vé thì không được. Ngoài ra, công an còn tiếp nhận nhiều nội dung người dân tố cáo ông Tr. nhận gửi xe máy đi tỉnh nhưng nhiều tháng họ vẫn chưa nhận được tài sản.

Tiếp nhận thông tin, Công an quận 3 đã vào cuộc điều tra thì xác định ông Tr. đã rời khỏi nơi cư trú. Cảnh sát yêu cầu gia đình động viên ông Tr. đến công an để làm rõ vụ việc.

Đại diện Ga Sài Gòn xác nhận ông Tr. từng là nhân viên bảo vệ của cơ quan. Tuy nhiên, cuối tháng 12/2018, ông Tr. đã nộp đơn xin nghỉ việc và được đơn vị chấp thuận. Việc nam bảo vệ bị tố lừa đảo đang được công an điều tra, làm rõ.

Bảo vệ Ga Sài Gòn bị tố lừa tiền, lấy xe máy của khách Ảnh 2

Vị trí Ga Sài Gòn. Ảnh: Google Maps.

Lê Trai

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đâm bạn trai của em gái 28 nhát dao rồi ngồi đợi… công an đến bắt

Nổ súng tại quán karaoke khi nữ nhân viên tiếp bia chê khách ‘boa’ ít

Vụ 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương: Cả hai nạn nhân đều bị sát hại?

Loading...